nhà phố 5×20 đẹp – nhà ở xanh tươi cuộc đời trọn vẹn

Với phong cách thiết kế này mẫu nhà 3 tầng hiện lên với những phần tối giản, không có chi tiết trang trí cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng, vô cùng hiện đại và hợp thời.
 
Toàn bộ tầng 1 của ngôi nhà là không gian chung của gia đình bao gồm: sân vườn, phòng khách, ăn, bếp. Bên cạnh đó, để tăng thêm sự kết nối với thiên nhiên, ánh sáng thì giếng trời (khoảng thông tầng) là một yếu tố không thể thiếu. Khu vực bàn ăn được đặt giữa khoảng giếng trời, giúp không gian sum họp của gia đình nhận được nhiều sự chú ý.
 
Phần nội thất của căn nhà này được lựa chọn hết sức nhỏ gọn, thông minh, đề cao những thiết kế đa tính năng nên khi bước chân vào căn nhà 3 tầng 5×20 như này sẽ không cảm thấy sự hẹp về chiều ngang. Tất cả đều được bố trí vừa vặn với không gian này, tạo nên sự hoàn hảo trong không gian sinh hoạt cho từng thành viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

logo-hcons

 
 
 
 
 
 
 
 
Hcons tự hào là Công ty thiết kế và thi công trọn gói uy tín tại Huế, với phương châm cam kết hoàn toàn về Chất lượng – Thời gian – Chi phí, chúng tôi sẽ mang tới giá trị cho ngôi nhà của bạn
 Địa Chỉ: 268B Điện Biên Phủ, Huế
 Hotline: 0901 148 111 – 0985 106 734
 Email: dautuxaydunghcons@gmail.com
  • Nhà xưởng cửa Xingfa – KOS : TX Hương Thuỷ – TT Huế.
  • Nhà xưởng Nội Thất : KQH Vinh Vệ – TT Huế.
  • Nhà xưởng Gỗ Mộc : P. Thủy Xuân, tp. Huế.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *