nhà 3 tầng hiện đại – tạo lập các giá trị thịnh vượng

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái bằng hiện đại với không gian mở tạo nên sự rộng rãi, thoáng mát cho nhà ống đẹp. Mặt tiền đẹp được thiết kế cửa kính chịu lực và khung nhôm giúp cho ngôi nhà có thể tận dụng được tối ưu nguồn sáng từ thiên nhiên.
 
Tầng 1: Mặt tiền đơn giản nhưng gần gũi và đẹp mắt, có một sân nhỏ để gia đình có thể để các phương tiện đi lại. Phía bên trong là phòng khách rộng, phòng bếp.
 
Tầng 2: Được thiết kế 2 phòng ngủ với không gian yên tĩnh và đầy đủ nguồn ánh sáng, ở góc cầu thang được bố trí phòng vệ sinh giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn. Tầng 2 luôn được thông thoáng bởi hệ thống của kính và cửa sổ, giúp không gian sống trở nên thoải mái hơn.
 
Tầng 3: Được bố trí một nơi thờ cúng, nơi giặt đồ và sân thượng có trang trí các chậu cây xanh nhỏ. Phòng thờ được thiết kế sáng tạo theo hướng gió có thể lưu thông được, không bị kín gió, phù hợp với phong thủy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

logo-hcons

 
 
 
 
 
 
 
 
Hcons tự hào là Công ty thiết kế và thi công trọn gói uy tín tại Huế, với phương châm cam kết hoàn toàn về Chất lượng – Thời gian – Chi phí, chúng tôi sẽ mang tới giá trị cho ngôi nhà của bạn
 Địa Chỉ: 268B Điện Biên Phủ, Huế
 Hotline: 0901 148 111 – 0985 106 734
 Email: dautuxaydunghcons@gmail.com
  • Nhà xưởng cửa Xingfa – KOS : TX Hương Thuỷ – TT Huế.
  • Nhà xưởng Nội Thất : KQH Vinh Vệ – TT Huế.
  • Nhà xưởng Gỗ Mộc : P. Thủy Xuân, tp. Huế.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *