nhà nghĩ dưỡng hiện đại – nét đẹp kiến trúc nhật bản

Những ngôi nhà kiểu Nhật Bản nổi tiếng là có những thiết kế khéo léo, thông minh với không gian do vị trí địa lý và đặc điểm địa hình đặc biệt của nước Nhật. Thiết kế nhà phong cách Nhật Bản không chỉ chú trọng vẻ đẹp tối giản mà còn thể hiện nghệ thuật bố trí và sắp đặt nội thất tinh tế cũng như lối sống chất lượng cao của người Nhật.
 
Tầng 1 với kết cấu bê tông cốt thép làm nền móng để tăng sự bền chắc. Tầng 2 và 3 được xây với kết cấu gỗ để giảm tải trọng cho công trình. Để cân bằng trọng tâm, khối lượng của mỗi tầng được lùi về sau dọc theo độ dốc của vách đá. Những cây cột cao chống đỡ ở các góc nhà.
 
Thiết kế nhà phong cách Nhật Bản vuông vức, đầy đặn sẽ mang lại tài lộc và thịnh vượng cho chủ nhà. Các KTS từ HCONS đã lựa chọn sử dụng gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng cùng hệ thống đèn vàng ấm áp để tạo cho gia đình khách hàng không gian sống ấm cúng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

logo-hcons

 
 
 
 
 
 
 
 
Hcons tự hào là Công ty thiết kế và thi công trọn gói uy tín tại Huế, với phương châm cam kết hoàn toàn về Chất lượng – Thời gian – Chi phí, chúng tôi sẽ mang tới giá trị cho ngôi nhà của bạn
 Địa Chỉ: 268B Điện Biên Phủ, Huế
 Hotline: 0901 148 111 – 0985 106 734
 Email: dautuxaydunghcons@gmail.com
  • Nhà xưởng cửa Xingfa – KOS : TX Hương Thuỷ – TT Huế.
  • Nhà xưởng Nội Thất : KQH Vinh Vệ – TT Huế.
  • Nhà xưởng Gỗ Mộc : P. Thủy Xuân, tp. Huế.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *