Xây nhà cấp 4 Đẹp trọn gói, giá rẻ tại Huế

Nhu cầu xây nhà cấp 4 Tại Huế sẽ tốn rất nhiều chi phí, tuy nhiên với mức giá 200 triệu bạn hoàn toàn có thể xây dựng một ngôi nhà trong mơ của mình. Đừng bỏ qua chi phí xây nhà trọn gói 200 triệu sau đây nếu bạn đang có nhu cầu này nhé!Cùng HCONS Tìm hiểu thêm

1. Có nên xây nhà cấp 4 nhanh, trọn gói tại Huế hay không?

Có thể thấy nhu cầu xây nhà cấp 4 trọn gói hiện nay khá nhiều, bởi đây được xem là cách tiết kiệm thời gian, cũng như công sức hiệu quả nhất. Cho nên, xây nhà trọn gói chính là phương án được khuyến khích sử dụng hiện nay.
Theo đó, trước khi quyết định dịch vụ, các chủ đầu tư cần phải chủ động để trang bị cho mình những kiến thức cơ bản, cũng như chuyên môn để có thể lựa chọn được cho mình dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói đảm bảo uy tín, hạn chế các rủi ro không đáng có. 
Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói như sau:
Nên hay không nên xây nhà cấp 4 trọn gói?
 • Một đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín cần luôn đảm bảo có bảng dự toán chi phí xây dựng cho công trình.
 • Tất cả chi phí và những điều cần thiết về công trình xây dựng đều được nhà thầu và chủ đầu tư làm việc một cách rõ ràng trên hợp đồng. Từ đó, giúp hạn chế tối đa các rủi ro có thể phát sinh.
 • Giúp gia chủ tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, cũng như chi phí xây dựng.
 • Các công ty xây dựng chuyên nghiệp, làm việc uy tín, có kinh nghiệm trong nhiều năm, cho nên đảm bảo có những đối tác vật tư lớn, đảm bảo giúp đảm bảo được mức giá vật tư ưu đãi cho bạn.
Tuy nhiên, để tránh những rủi ro không mong muốn, khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn nên chú ý những điều cơ bản sau đây: 
Xây nhà cấp 4 trọn gói được nhiều người sử dụng hiện nay
 • Lựa chọn nhà thầu uy tín để tránh xảy ra các tính trạng vấn đề như: thất thoát vật tư, chi phí xây dựng tăng không, vật liệu kém chất lượng.
 • Thường thì xây nhà nhanh cấp 4 chi phí trọn gói sẽ cao hơn so với việc tự thi công. Tùy thuộc vào thiết kế, cũng như các hạng mục xây dựng mà mức chi phí sẽ có sự khác nhau.

2. Hướng dẫn tính đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Huế

Có thể thấy, đơn giá thi công xây dựng được đánh giá là yếu tố đặc biệt quan trọng được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm hiện nay. Theo đó, về đơn giá xây nhà trọn gói được tính như sau:

2.1. Đơn giá xây nhà cấp 4 ở Huế trọn gói với chi phí nhân công hoàn thiện

Với đơn giá này sẽ không bao gồm các nguyên vật tư, máy móc, cùng các thiết bị hỗ trợ thi công, tháo dỡ, lắp đặt nhà. Với hạng mục này, nhà thầu chỉ cung cấp cho chủ đầu tư nhân công để thực hiện hoàn thiện công trình từ đầu cho đến cuối.
Với kiểu này thì đơn giá nhân công được tính theo mét vuông, cụ thể đơn giá sẽ được tính như sau:
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói?
 • Đơn giá xây dựng nhân công hoàn thiện có giá khoảng từ 1.200.000 – 1.600.000đ/m2.
 • Đơn giá trên chưa gồm VAT.
 • Diện tích nhà càng lớn, thì đơn giá xây dựng sẽ càng giảm.
 • Đơn giá được báo chi tiết và đảm bảo phù hợp với từng thiết kế nhà của khách hàng.
Khi gia chủ lựa chọn phương án này, cần đặc biệt chú ý để có sự tính toán chi phí sao cho kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, bạn cần lên kế hoạch, cũng như tham khảo bảng giá nguyên vật liệu xây dựng để lựa chọn được cho mình cơ sở cung cấp vật liệu với mức giá thành tốt, cùng chất lượng đảm bảo nhất.

2.2. Giá xây nhà cấp 4 chìa khóa trao tay ở Huế

Với gói dịch vụ xây dựng chìa khóa trao tay, bạn sẽ không cần phải lo lắng bởi bất kỳ vấn đề nào khi xây nhà, từ vật tư hoàn thiện, nhân công xây dựng, hệ thống cốt pha, cho đến việc tháo dỡ, cũng như máy móc hỗ trợ thi công,… Bạn chỉ cần lên hợp đồng với đơn vị thi công và chờ thời gian để nhận về công trình của mình.

Theo đó, mức đơn giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói chìa khóa trao tay sẽ rơi vào khoảng 4.000.000 đến 6.500.000đ/m2. Mức giá này chưa gồm VAT.

Trường hợp diện tích nhà càng lớn, thì đơn giá xây dựng sẽ càng giảm.

Mức đơn giá cụ thể sẽ được báo giá sao cho phù hợp với từng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mà khách hàng mong muốn.

3. Xây nhà nhanh gác cấp 4 tại Huế chi phí bao nhiêu? Cách tính chi tiết nhất

3.1. Xác định diện tích nhà cấp 4

Trước khi thực hiện xây nhà cấp 4 trọn gói, bạn cần có sự tính toán một cách chính xác diện tích xây dựng. Tiếp đó, thực hiện nhân với đơn giá sẽ ra được chi phí thi công. Thường thì khi thi công nhà ở, chủ thầu sẽ có những báo giá chi tiết nhất dành cho khách hàng của mình.

Cách tính diện tích sàn xây dựng nhà cấp 4 chi tiết như sau:
 • Tầng trệt = 100% giá.
 • Tầng có gác lửng = 100% theo giá.
 • Phía sân trước, sân sau nhà = 1/2 diện tích hoặc 1/2 đơn giá.
 • Ban công/sân thượng = 1/2 diện tích nhà.
 • Móng nhà = 1/3 diện tích nhà.
 • Mái bê tông = 1/3 hoặc 1/2 diện tích.
 • Mái tôn = 1/2 diện tích hoặc 1/3 tùy vào từng nhà thầu.
 • Tổng số tiền thi công được tính như sau: Tổng diện tích x đơn giá.
  Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói

3.2. Cách tính giá xây nhà cấp 4

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 được tính như sau = Diện tích phần thô x Tiền công theo từng m2.

Ví dụ tính đơn giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói với diện tích 100m2:
 • Diện tích đất có chiều ngang là 5m, chiều dài 20m: 5 x 20 = 100m2
 • Nếu để ra phần sân trước 3m và sân sau 1m, thì chiều dài còn lại là 16m
 • Từ đó diện tích xây dựng sẽ là: 5 x 16 = 80m2
 • Diện tích tính tiền sẽ là: 80 x 1.3 = 104m2
Trường hợp 1: Tính chi phí phần thô và nhân công hoàn thiện
 • Đơn giá khoảng từ 2,8 – 3,2 triệu/m2
 • Chi phí trung bình là: 3 triệu x 104m2 = 312 triệu
 • Đây là chi phí cho vật liệu xây dựng, cũng như tiền công, nhưng chưa bao gồm vật tư hoàn thiện.
Trường hợp 2: Tính chi phí xây dựng nhà trọn gói cấp 4
 • Đơn giá khoảng từ 4 – 5 triệu/m2
 • Chi phí trung bình: 4,5 triệu x 104m2 = 468 triệu
 • Đây là chi phí xây dựng từ a-z, bạn chỉ có thể dọn vào ở (chưa bao gồm nội thất).

4. Bí quyết xây nhà nhanh siêu tốc 200 triệu

Với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hiện nay, thì việc xây nhà trọn gói dưới 200 triệu sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí và đảm bảo phù hợp với nhu cầu xây dựng nhà hiện nay của nhiều đối tượng. 
Việc xây dựng nhà cấp 4 sẽ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Chính vì thế để tiết kiệm chi phí, bạn cần phải chú ý tới những điều cơ bản sau đây:

4.1 Tính toán thời điểm, cũng như thời gian xây dựng

Thời điểm xây dựng nhà được xem là yếu tố giúp quyết định tới quá trình xây dựng nhà cửa. Nếu bạn xây nhà vào thời điểm thời tiết xấu sẽ làm phát sinh thêm nhiều chi phí nhân công, cũng như vật liệu xây dựng.

Bạn nên xây nhà vào thời điểm mùa khô trong năm, điều này sẽ tránh bị gián đoạn công trình, cũng như hạn chế phát sinh các chi phí nhân công, vật liệu.

Hơn nữa, việc chọn được thời gian, cũng như thời điểm xây dựng nhà hợp lý sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, phí thi hiệu quả. 

4.2.  Lựa chọn thiết kế và phong cách phù hợp với chi phí

Để xây dựng được nhà cấp 4 200 triệu, bạn nên chú ý lựa chọn những thiết kế đơn giản. Nhà càng đơn giản thì càng giúp bạn tiết kiệm được chi phí xây dựng hiệu quả.

Với các dạng nhà cấp 4 mái bằng, lợp tôn,.. sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí so với các mẫu nhà mái thái. Việc tiết kiệm được chi phí sẽ giúp cho bạn có thể đầu tư vào để trang trí nội thất, tăng sự tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình mình.
Chú ý về thiết kế xây dựng nhà

4.3. Tìm hiểu giá vật liệu xây dựng

Trước khi xây dựng nhà, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua khâu khảo sát thị trường, giá nguyên vật liệu xây dựng. Bởi các đơn vị cung cấp khác nhau sẽ có các mức giá, cũng như các dịch vụ khác nhau.

Cho nên, bạn cần lựa chọn được cho mình một địa chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng, cùng với các chính sách tốt nhất. Có thế bạn mới có thể tiết kiệm được chi phí hiệu quả.

Có thể thấy, giá cả của các nguyên vật liệu xây dựng trên thị trường hiện nay khá chênh lệch. Mức giá sẽ có sự khác biệt giữa các đơn vị bán. Cho nên bạn cần phải có sự tham khảo, xem xét đánh giá của các khách hàng đã sử dụng, nhằm đảm bảo lựa chọn được cho mình những đơn vị cung cấp tốt nhất.

4.4.  Lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng

Tùy vào điều kiện tài chính bạn có thể lựa chọn các nguyên vật liệu sử dụng để xây dựng nhà cho mình. Vì chi phí chỉ 200 triệu, nên bạn tránh mua các vật liệu quá đắt, thay vào đó hãy cân đối để có sự lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp, đảm bảo nhất.

Tận dụng triệt để các nguyên vật liệu sẵn có tại khu vực như cát, đá, sỏi, gạch… để tiết kiệm chi phí.

Việc mua sắm, trang bị mọi thứ đều cần phải có sự tính toán cẩn thận, tỉ mỉ, đồng nhất với nhau để giúp tiết kiệm chi phí, tránh tình trạng mua thiếu hay mua thừa quá nhiều. Với trường hợp nền móng nhà của bạn yếu thì cần phải có sự tính toán cẩn thận hơn nữa.

Việc bạn ưu tiên sử dụng các nguyên vật liệu nhẹ sẽ giúp làm giảm chi phí hiệu quả. Đây là cách vô cùng hiệu quả để bạn có thể thực hiện xây nhà cấp 4 đẹp với mức giá rẻ.
Lựa chọn các nguyên vật liệu sao cho phù hợp

Số lượng nguyên vật liệu sử dụng cần được đánh bảo có sự tính toán sao cho chính xác nhất. Tránh tình trạng mua thừa hay bị thiếu hụt quá nhiều. Từ đó, làm lãng phí, tốn kém chi phí khi xây nhà của bạn.

4.5. Giám sát quá trình xây dựng

Việc giám sát kỹ lưỡng quá trình thi công xây dựng là điều đặc biệt quan trọng. bởi nhờ điều này sẽ giúp cho bạn có thể nắm bắt được tiến độ thi công, cũng như nguyên vật liệu xây dựng thừa hay thiếu.

Qua đó đánh giá, điều chỉnh, cũng như đôn đốc nhân công phù hợp, giúp cắt giảm chi phí một cách đáng kể.

Việc biết được tiến độ vận hành của công trình với các hạng mục cụ thể sẽ giúp cho bạn có thể hạn chế được tình trạng thất thoát nguyên vật liệu hiệu quả.

4.6. Tận dụng nhân công sẵn có

Nếu như tận dụng được nhân công sẵn có sẽ giúp cho gia chủ có thể tận dụng được tối đa chi phí cho việc thuê nhân công. Cho nên, nếu có anh em họ hàng làm trong lĩnh vực này bạn có thể nhờ họ thay vì thuê nhân công ngoài, từ đó giúp làm giảm chi phí một cách hiệu quả.

4.7. Chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Khị chọn được đơn vị thi công nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp cho gia chủ có được hồ sơ thiết kế đạt chuẩn. Với kinh nghiệm và năng lực của mình, nhà thầu sẽ giúp bạn có thể tính toán được các hạng mục khi thi công. Bên cạnh đó, họ sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất để giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả mà vẫn đảm bảo được chất lượng của công trình.

Một đơn vị thi công giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo từng công đoạn khi thi công. Nhờ đó đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng, hoàn thiện ngôi nhà như đúng tiến độ yêu cầu.
Xây nhà nhanh là đơn vị thi công nhà cấp 4 trọn gói uy tín?

4.8. Trao đổi kỹ với nhà thầu về đơn giá

Bạn cần bàn bạc thật kỹ với nhà thầu về đơn giá xây nhà cấp 4 để không xảy ra vấn đề gì trong quá trình hợp tác với nhau. Đưa ra những sự lựa chọn về mức gói dịch vụ sao cho phù hợp nhất để sử dụng. Chú ý chi phí cụ thể với số hạng mục được xây dựng.

5. Tham khảo những mẫu xây nhà nhanh gác lửng 200 triệu mới nhất

5.1. Nhà cấp 4 nông thôn chữ L

Kiểu nhà cấp 4 hình chữ L hiện được rất nhiều người sử dụng và lựa chọn hiện nay. Để có thể giảm được chi phí đầu tư, bắt buộc bạn cần phải thay hệ mái bằng xà gồ lợp tôn.

Nên đóng trần thạch cao trong các phòng sẽ giúp bạn có thể giảm được bức xạ nhiệt cho ngôi nhà của mình. Thiết kế hình chữ L của nhà cấp 4 giúp tạo nên một không gian nghỉ ngơi, cũng như thư giãn hiệu quả cho các thành viên trong trong gia đình của bạn.
Nhà cấp 4 nông thôn chữ L

5.2. Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 

Nhà cấp 4 mái thái được xem là xu hướng trong xây dựng nhà ở nông thôn. Mái thái có khả năng chống nóng, chống ẩm hiệu quả, vì thế được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng hiện nay. 

Mẫu nhà này được chia làm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ. Gia chủ có thể trồng cây ở xung quanh sân vườn.
Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

5.3. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 

Nhà cấp 4 gác lửng là lựa chọn hoàn hảo đối với những ngôi nhà có diện tích đất nhỏ hẹp. Đồng thời lại phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người hiện nay.

Thiết kế phần gác lửng sẽ giúp làm tăng không gian gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình của bạn. Không chỉ thế, nhà cấp 4 gác lửng còn được đảm bảo mức chi phí xây dựng vô cùng hợp lý, thời gian thi công nhanh chóng.

5.4. Thiết kế nhà cấp 4 kiểu mái lệch

Nhà cấp 4 mái lệch được đánh giá cao về thẩm mỹ, nhưng chi phí cho việc xây dựng các mẫu nhà mái lệch sẽ cao hơn so với các mẫu nhà cấp 4 thông thường.

Bởi mẫu nhà này có thiết thế với phần mái phức tạp hơn hơn. Tuy nhiên, mức chi phí dành cho mẫu nhà này cũng khá phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình như hiện nay.

5.5. Mẫu nhà cấp 4 thiết kế hiện đại 

Mẫu nhà này hiện đang trở thành xu hướng kiến trúc vô cùng thịnh hành trong nhiều năm trở lại đây. Nếu bạn có một lô đất lớn có thể bố trí cây xanh xung quanh sẽ vô cùng tuyệt vời.
Các mẫu nhà với thiết kế kiến trúc 1 tầng hiện đại ngày nay đều được đánh giá vô cùng cao. Khi kết hợp với các chi tiết đơn giản sẽ mang tới cho ngôi nhà cấp 4 của bạn sự tiện nghi, đẳng cấp và ấn tượng hơn bao giờ hết.

6. Lưu ý quan trọng khi xây nhà nhanh cấp 4 giá 200 triệu

Khi xây nhà cấp 4 với mức giá 200 triệu, bạn nên đặc biệt chú ý tới những vấn đề cơ bản sau đây: 
 • Lựa chọn đơn vị thi công xây dựng đảm bảo uy tín trên thị trường.
 • Vì nhà cấp 4 nên hạn chế sử dụng các loại vật liệu bằng chất liệu gỗ, đặc biệt là gỗ màu tối vì điều này sẽ tạo ra cảm giác chật chội, nặng nề.
 • Ưu tiên vật liệu có giá thành vừa phải, nhẹ nhàng để tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Nhưng cũng nên chú trọng đến chất lượng để đảm bảo công trình.

Hy vọng với những thông tin trên đây của chúng tôi về vấn đề xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu sẽ giúp cho bạn đưa ra được cho mình những lựa chọn về thiết kế sao cho phù hợp nhất. Liên hệ ngay với HCONS của chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất cho công trình của bạn.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HCONS

Bảng giá thiết kế

new-banggia

CÁC GÓI THIẾT KẾ

 • Trụ sở chính: 268B Điện Biên Phủ, Huế
 • 0901 148 111 – 0985 106 734
 • www.xaydunghcons.com
 • facebook.com/hconscoltd

HCONS – Design and Construction

Giá xây dựng phần thô

bang-gia02

ĐƠN GIÁ THI CÔNG NHÀ THÔ – NHÀ PHỐ TIÊU CHUẨN TẠI HUẾ: 3.300.000 VNĐ/m2 – 3.500.000 VND/m2

 • Phần thô nhà lô liền kề mặt phố : 3.300.000 VNĐ – 3.500.000 VND/m2.
 • Phần thô nhà phố trong kiệt nhỏ : > 3.600.000 VNĐ/m2.
 • Phần thô biệt thự hiện đại: 3.400.000 – 3.600.000 VND/m2.
 • Đã bao gồm phần điện nước âm và nhân công lắp đặt thiết bị điện nước.
 • Đã bao gồm nhân công hoàn thiện phần nề (tô trát và lát sàn)
 • Bảng giá xây nhà trọn gói phần thô tại Huế áp dụng trong năm 2022 trở đi.
 • Đơn giá thi công trọn gói phần thô của HCONS theo hình thức khoán gọn công trình.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG – BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ THÔ TẠI HUẾ

 • Nhà phố 01 mặt tiền.
 • Nhà có tổng diện tích sàn xây dựng trên 200m2.
 • Một sàn trên 60m2 (02 phòng ngủ+02 WC)/ 01 tầng.
 • Giá thi công phần thô có tổng diện tích sàn dưới 160m2, báo giá theo dự toán chi tiết.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT.
 • Chi phí phần thô (vnđ) = Diện tích (m2) * Đơn giá phần thô (vnđ/m2).

moi1

TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT – ĐIỀU CHỈNH ĐƠN GIÁ THI CÔNG NHÀ THÔ

 • Nhà có trên 06 sàn trở lên.
 • Nhà có thang máy.
 • Nhà xây khách sạn, phòng cho thuê, căn hộ mini.
 • Nhà trong hẻm nhỏ: Hẻm nhỏ hơn phải chở xe ba gác, Hẻm nhỏ hoặc khu vực không có chỗ tập kết vật tư bằng xe tải lớn và phải chở bằng xe Dasu.
 • Nhà có diện tích sàn quá nhỏ.
 • Nhà hai mặt tiền, ba mặt, bốn mặt, biệt thự :cộng thêm 100.000 đ/m2 đến 300.000 đ/m2.
 • Biệt thự cổ điển phần đắp phù điêu hoa văn tính giá riêng.

PHẦN VIỆC KHI XÂY DỰNG PHẦN THÔ – THEO TIÊU CHUẨN CÔNG VIỆC CỦA HCONS

Giá xây nhà phần thô được hiểu là giá thi công thô (Vật tư thô + Nhân công thô) và một phần nhân công thi công phần thô. Để việc giải quyết thắc mắc của quý khách hàng, hãy cùng với HCONS tìm hiểu, báo giá thi công phần thô gồm những hạng mục thi công và chủng loại vật liệu gì:

 • Móng nhà
 • Hệ thống đà kiềng, cột.
 • Xây tô tường bao và tường ngăn phòng.
 • Sàn bê tông và cán nền các tầng lầu, sân thượng, mái nhà, ban công.
 • Đổ bê tông cầu thang.
 • Hệ thống điện, ống nước, cáp âm tường, lắp đặt hệ thống ống luồn, hộp đấu nối cho dây điện các loại, hệ thống dây điện.
 • Hố ga, tầng hầm, bể phốt, bể nước.
 • Xây tô mặt tiền, trong nhà, lợp mái nhà (nếu có).
 • Nhân công lắp đặt thiết bị điện thô và thiết bị vệ sinh, thiết bị chiếu sáng nhà.
 • Nhân công phần nề hoàn thiện nhà (tô trát và lát gạch).

CHỦNG LOẠI VẬT LIỆU – THEO BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CỦA HCONS

Chủng loại vật liệu được HCONS sử dụng để thi công phần thô là những loại vật liệu đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường:

 • Thép: Sử dụng thép Hòa Phát, Hoa Sen, Việt Mỹ hoặc Việt Úc.
 • Xi măng: Sử dụng xi măng Đồng Lâm hoặc tương đương.
 • Gạch: Sử dụng gạch Tuynel 1-5, gạch Tứ Hạ hoặc tương đương.
 • Cát: Cát rửa hạt lớn đổ bê tông và cát mịn xây tô.
 • Bê tông: Sử dụng bê tông trộn bằng máy tại công trường hoặc bê tông tươi (tùy hạng mục).
 • Bê tông móng, trụ là bê tông R28;
 • Bê tông sàn dầm là bê tông R7, R14 hoặc R28 tuỳ tiến độ công trình. Mác bê tông sàn dầm M300# với bê tông tươi.
 • Ống nước: sử dụng ống nươc Đạt Hoà với đường kính ống theo bản vẽ thiết kế của từng công trình xây dựng cụ thể.
 • Dây điện sử dụng dây điện Cadivi với các loại sau: Dây thắp sáng 1,5; dây ổ cắm 2,5; dây trục chính 4,0; dây nguồn 6,0; dây nguồn chính 11,0.
 • Ống luồn dây điện đi âm NANO (chống cháy).
 • Thiết bị phục vụ công tác thi công: dàn giáo thép – copha phim, máy trộn bê tông, máy gia công sắt thép, cây chống các loại và các thiết bị khác phụ vụ thi công.

moi2

VÍ DỤ CỤ THỂ VỀ TÍNH GIÁ PHẦN THÔ – THEO BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CỦA HCONS

 • Ở đây, HCONS ví dụ một ngôi nhà phố 1 mặt tiền, xung quanh 3 mặt giáp nhà hàng xóm
 • Kích thước đất là 4,5m, xây Tầng 1 dài 16,66m, Tầng 2 ban công ra 1,4m, Tầng 3 ban công ra 1,4m, phần mái bê tông có sơn chống thấm ra 1,0m
 • Móng sử dụng móng Băng 1 phương
 • Vậy cách tính như thế nào? Quý khách hàng cùng xem ví dụ phía dưới nhé !

5

TẤT NHIÊN VÍ DỤ VẪN CHỈ LÀ VÍ DỤ, ĐỂ TÍNH TOÁN CHÍNH XÁC GIÁ TRỊ VÀ KHÔNG BỊ ĐỘI CHI PHÍ, QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN HỆ VỚI HCONS ĐỂ CÁC KỸ SƯ TÍNH TOÁN VÀ BÁO GIÁ CHÍNH XÁC 100% CHO QUÝ KHÁCH

LIÊN HỆ NGAY

Giá xây dựng phần hoàn thiện

6

7

8

BẢNG GIÁ CHI TIẾT PHẦN HOÀN THIỆN

Tùy vào diện tích và vật liệu thi công thì có giá thi công hoàn thiện là: 2.800.000 – 3.500.000vnđ/m2

Chính sách bảo hành của HCONS

HCONS cam kết BẢO HÀNH 03 NĂM. Các vấn đề cụ thể liên quan đến bảo hành do Công ty thực hiện nếu có trong quá trình sử dụng 03 năm có xảy ra như sau:

 • Liên quan đến nứt sàn, dầm, trụ.
 • Liên quan đến nứt tường do lún hoặc chuyển vị kết cấu.
 • Liên quan đến nứt tường do các vị trí đục cơ điện.Liên quan đến thấm, sàn do nứt tường hoặc sàn.
 • Liên quan đến các vấn đề về cơ điện như cháy nổ hệ thống điện âm tường, tắt nghẽn hệ thống thoát nước do sai sót trong quá trình xây dựng & lắp đặt.
 • Và các vấn đề chi tiết kèm trong thư bảo hành.

9

LIÊN HỆ XÂY NHÀ CẤP 4 TẠI HUẾ GIÁ RẺ – XÂY DỰNG HCONS

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HCONS

HCONS cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nhà đẹp tại Huế. Hoàn thiện nội thất nhà thô, căn hộ…

 • 0901 148 111 – 0985 106 734
 • Trụ sở chính: 268B Điện Biên Phủ, tp Huế
4.9/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *