mẫu nhà 2 tầng đơn giản – khi không gian xanh là nét đẹp dẫn đầu

Nhà 2 tầng là 1 trong các mẫu hình kiểu dáng nhà rộng rãi, được nhiều gia đình ưa chuộng. Lối thiết kế nhà 2 tầng không đòi hỏi giá thành quá cao, nhưng vẫn đáp ứng phần lớn nhu cầu của số đông các hộ gia đình. Sự đơn giản luôn mang lại cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về thẩm mỹ, sự giao thoa, kết nối, hoà mình vào hoạt động chính của con người từ đó tạo nên nền tảng giá trị cốt lõi”.
 
Ngôi nhà phố là tổng thể cân bằng của không gian thông gió khi tận dụng bẫy đón gió, và làm giảm nhiệt đối lưu trong môi trường khí hậu Việt Nam. Vì vậy khi mùa nắng nóng thông qua thông tầng làm giảm nhiệt độ so với môi trường xung quanh, mùa mưa tạo được không gian giao thoa với thiên nhiên khi theo thông tầng mưa trực tiếp xuống hồ nước .
 
Tất cả các phòng đều hạn chế sử dụng điện năng ban ngày, có được thông gió đối lưu và không khí. Việc toàn bộ không gian tầng trệt được mở ra khi cần thiết cũng nhằm mục đích hòa mình vào thiên nhiên tạo thành sự kết nối vô hình với khoảng thông tầng căng đầy nắng gió.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

logo-hcons

 
 
 
 
 
 
 
 
Hcons tự hào là Công ty thiết kế và thi công trọn gói uy tín tại Huế, với phương châm cam kết hoàn toàn về Chất lượng – Thời gian – Chi phí, chúng tôi sẽ mang tới giá trị cho ngôi nhà của bạn
 Địa Chỉ: 268B Điện Biên Phủ, Huế
 Hotline: 0901 148 111 – 0985 106 734
 Email: dautuxaydunghcons@gmail.com
  • Nhà xưởng cửa Xingfa – KOS : TX Hương Thuỷ – TT Huế.
  • Nhà xưởng Nội Thất : KQH Vinh Vệ – TT Huế.
  • Nhà xưởng Gỗ Mộc : P. Thủy Xuân, tp. Huế.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *