thiết kế nhà phố hiện đại – kiến tạo không gian mang lại hạnh phúc

Nhìn tổng thể cảnh quan, kiến trúc nhà phố hiện đại này khá thoáng và mát. Từ thiết kế khối lan can bằng kính cường lực, thiết kế khối mặt tiền thoáng với không gian xanh, từ thiết kế mặt tiền cổng cùng với không gian tầng thượng tạo nên một sự đồng bộ, thiết kế ăn nhập và khớp ý với nhau từng chi tiết nhỏ.
 
Mẫu nhà này mang một thiết kế tối giản áp dụng nguyên lý tận dụng nguồn năng lượng từ thiên nhiên để các phòng công năng luôn tràn đầy nắng, gió và không khí trong lành. Mặt tiền trang trí vừa hiện đại vừa ấm áp, Cây xanh được sử dụng ở mọi không gian để tạo sự hài hòa về màu sắc mang đến cảm giác thân thiện và chan hòa với thiên nhiên.
 
Về khía cạnh công năng thì tầng 1 là các khu vực sinh hoạt chung, 3 tầng phía trên dành cho phòng nghỉ ngơi riêng tư. Vật liệu và màu sắc sử dụng trong công trình cũng được giản lược tối đa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

logo-hcons

 
 
 
 
 
 
 
 
Hcons tự hào là Công ty thiết kế và thi công trọn gói uy tín tại Huế, với phương châm cam kết hoàn toàn về Chất lượng – Thời gian – Chi phí, chúng tôi sẽ mang tới giá trị cho ngôi nhà của bạn
 Địa Chỉ: 268B Điện Biên Phủ, Huế
 Hotline: 0901 148 111 – 0985 106 734
 Email: dautuxaydunghcons@gmail.com
  • Nhà xưởng cửa Xingfa – KOS : TX Hương Thuỷ – TT Huế.
  • Nhà xưởng Nội Thất : KQH Vinh Vệ – TT Huế.
  • Nhà xưởng Gỗ Mộc : P. Thủy Xuân, tp. Huế.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *