nhà 2 tầng hiện đại – công năng hiện đại là ưu điểm chính

Nếu so tất cả các công trình nhà đẹp dân dụng ở nông thôn và thành phố từ 1 tầng đến 5 tầng tại Việt Nam, thì tính đến thời điểm hiện tại, thiết kế nhà 2 tầng có thể nói là loại hình nhà ở phổ biến. Chiếm số lượng nhiều nhất trong quá trình HCONS thực hiện tư vấn thiết kế dành cho khách hàng.
 
Ngôi nhà là không gian sống có sự chuyển tiếp mượt mà giữa bên trong và bên ngoài, có thể gắn kết với thiên nhiên ở mọi nơi. Đồng thời, thiết kế đáp ứng đầy đủ riêng tư để tránh bị hàng xóm làm phiền, cũng như không bị ảnh hưởng bởi khói bụi, tiếng ồn từ đường phố.
 
Ngay khi bước vào bên trong gia chủ đã có thể tiếp cận với không gian rộng thoáng, dễ chịu nhờ khoảng thông tầng và giếng trời. Cây xanh xuất hiện đan xen trong không gian nhà, trong khi các cửa sổ mặt bên đều mở ra khung cảnh thiên nhiên xanh mát, mang những làn gió tự nhiên ùa vào trong nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

logo-hcons

 
 
 
 
 
 
 
 
Hcons tự hào là Công ty thiết kế và thi công trọn gói uy tín tại Huế, với phương châm cam kết hoàn toàn về Chất lượng – Thời gian – Chi phí, chúng tôi sẽ mang tới giá trị cho ngôi nhà của bạn
 Địa Chỉ: 268B Điện Biên Phủ, Huế
 Hotline: 0901 148 111 – 0985 106 734
 Email: dautuxaydunghcons@gmail.com
  • Nhà xưởng cửa Xingfa – KOS : TX Hương Thuỷ – TT Huế.
  • Nhà xưởng Nội Thất : KQH Vinh Vệ – TT Huế.
  • Nhà xưởng Gỗ Mộc : P. Thủy Xuân, tp. Huế.
 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *