mẫu thiết kế nhà ống với các đường cong cách điệu tạo nên không gian sống hiện đại và trẻ trung

Đối với những khu vực có diện tích đất ở dài và hẹp thì thiết kế nhà ống sẽ là lựa chọn tối ưu. Thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng nhằm đảm bảo sự tinh tế về hình khối, bố cục màu sắc. Hiện nay, rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn trang trí mặt tiền nhà ống 3 tầng với ý tưởng thiết kế đơn giản, hiện đại đảm bảo các yếu tố thông gió và lấy sáng.

 

Nổi bật với tone trắng, mặt tiền ngôi nhà trở nên nổi bật. Với sự kết hợp các không gian xanh qua các khe sáng lấy thoáng của ngôi nhà. Thiết kế vô cùng ấn tượng và độc đáo. Sử dụng kiến trúc liền tầng, kết hợp cùng tiểu cảnh cây xanh được bố trí tại khu vực đánh trực tiếp vào thị giác chính là sự thu hút với bất kỳ ánh nhìn nào về phía ngôi nhà.

 

Phòng khách được thiết kế thoáng đãng, rộng rãi nhất trong nhà. Đi kèm đó, nội thất trong nhà chuộng sử dụng chất liệu bằng gỗ. Màu sắc thì chuộng những màu trung tính đơn giản như trắng, đen, be,… Ngoài ra có thể trang trí bằng một số đồ vật như: Cây xanh, tranh ảnh, bình sứ,… Các không gian khác như nhà bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh đều được bố trí rất khoa học và đều mang tiêu chí thiết kế đơn giản, gọn gàng nhất có thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

logo-hcons

 
 
 
 
 
 
 
 
Hcons tự hào là Công ty thiết kế và thi công trọn gói uy tín tại Huế, với phương châm cam kết hoàn toàn về Chất lượng – Thời gian – Chi phí, chúng tôi sẽ mang tới giá trị cho ngôi nhà của bạn
 Địa Chỉ: 268B Điện Biên Phủ, Huế
 Hotline: 0901 148 111 – 0985 106 734
 Email: dautuxaydunghcons@gmail.com
  • Nhà xưởng cửa Xingfa – KOS : TX Hương Thuỷ – TT Huế.
  • Nhà xưởng Nội Thất : KQH Vinh Vệ – TT Huế.
  • Nhà xưởng Gỗ Mộc : P. Thủy Xuân, tp. Huế.
 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *